Nghiệm thu cơ sở đề án Máy dò tạp chất Xray

Nghiệm thu cơ sở đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy dò tìm tạp chất X-ray cho hạt điều chưa đóng gói"

Ngày 05/11/2015, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương đã tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy dò tìm tạp chất X-ray cho hạt điều chưa đóng gói” tại Công ty TNHH Duy Linh.

Ngày 05/11/2015, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương đã tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy dò tìm tạp chất X-ray cho hạt điều chưa đóng gói” tại Công ty TNHH Duy Linh (Thửa đất số 977.335, Tờ bản đồ số 62, Tổ 4, ấp Long Hưng, xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương). Đến tham dự buổi nghiệm thu gồm có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công, phòng Kinh tế huyện Bàu Bàng, và UBND xã Long Nguyên.

Đề án với tổng mức đầu tư là 1.320.000.000 đồng, trong đó nguồn kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ 100 triệu đồng.

 

 

 

Tại buổi nghiệm thu, các đại biểu thống nhất về kết quả và hiệu quả mà đề án mang lại. Công ty đã hoàn thành việc lắp đặt máy móc thiết bị  đăng kí theo đề án. Máy dò tạp chất X-ray cho hạt điều chưa đóng gói; Hãng Sản xuất: Cassel – Đức; Model: XRAY SHARK XBD10 vận hành sản xuất theo dây chuyền khép kín, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu. Các tạp chất như kim loại, đá, gốm, thủy tinh, nhựa, … không mong muốn có trong thực phẩm. Các tạp chất này là một vấn đề rất lớn cho an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhiều tạp chất này có thể không được phát hiện bằng máy dò kim loại đơn giản. Máy dò tìm tạp chất X-ray là giải pháp hoàn hảo để phát hiện ra tất cả các tạp chất trên.

 

 

 

Hiệu quả mang lại sau khi kết thúc đề án là rất thiết thực. Việc hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại vào sản xuất sẽ góp phần nâng cao được chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận cho Công ty./.

http://socongthuong.binhduong.gov.vn/thong-tin-cong-thuong/chuong-trinh-khuyen-cong/nghiem-thu-co-so-de-an-ho-tro-ung-dung-may-do-tim-tap-chat-x-ray-cho-hat-dieu-chua-dong-goi-97.html

© Copyright 2018 VAN LANG. All right revered.