CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN LANG
VI EN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN LANG

Công ty TNHH Thiết bị Văn Lang được thành lập ngày 24/04/2015 với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp trong nước tiếp cận được các giải pháp công nghệ kiểm tra vật liệu và giải pháp công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. 

Ông Bùi Văn Hà, người sáng lập doanh nghiệp từng tốt nghiệp kỹ sư ngành điện tử năm 2004, trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh và từng học chuyên ngành quản trị doanh nghiệp và quản trị nhân sự. Ngoài ra ông có trên 12 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý các công ty lớn tại Việt Nam về tư vấn các giải pháp, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị đảm bảo chất lượng sản phẩm tại Việt Nam. 

Trải qua hơn 8 năm phát triển, Văn Lang đã xây dựng và phát triển được hệ thống liên kết với 10 nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Gần 1000 khách hàng lớn nhỏ và trên 20 nhân viên. Doanh số năm 2017 đạt gần 5 triệu Đô La Mỹ.

Hàng trăm khách hàng lớn và luôn tái đặt hàng, Văn Lang luôn biết ơn sâu sắc sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để doanh nghiệp có thể tồn tại, phát triển và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Phương châm cùng có lợi “Win-Win”, Văn Lang luôn được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi máy móc gặp sự cố. Nhờ ủng hộ của các nhà cung cấp, Văn Lang luôn giữ được chữ tín và có được lòng tin của các đối tác. 

Ở Văn Lang chữ tín đặt lên hàng đầu và được coi là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chúng tôi. Để giữ được chữ tín, Văn Lang luôn luôn đào tạo nhân viên tại chỗ và đưa nhân viên đi nước ngoài đào tạo để nắm bắt các công nghệ mới nhất, nhân viên luôn tận tâm, tận lực khi làm việc.

Để phát triển bền vững Văn Lang luôn hài hòa các giá trị như Đồng đội tạo nên sức mạnh lớn, Dân chủ tạo nên niền tin và gắn kết các nhân viên trong công việc, Sáng tạo tạo nên đổi mới và đón đầu sự phát triển của công nghệ, Trọng dụng nhân tài coi nhân viên là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp trên cơ sở công bằng.

 “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ” là kim chỉ nam làm việc của Văn Lang.

Tầm nhìn

Đến năm 2030 trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn, cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ. Phát triển bền vững dựa trên nền công nghệ cao với nguồn nhân lực giầu trí thức và chuyên nghiệp.

 

 

Sứ mệnh
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp đạt chất lượng quốc tế

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên

 

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ - ĐỐI TÁC

Minh bạch, tôn trọng, công bằng, đạo đức, tuân thủ. Hợp tác đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.

Giá trị cốt lõi
UY TÍN

UY TÍN

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Thành tựu

Trải qua hơn 08 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường và khách hàng, Công ty Văn Lang đã ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ thiết bị trong sản xuất và phòng thí nghiệm. Ngày nay, nhắc đến Văn Lang là nhắc đến UY TÍN & CHẤT LƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP.
Thương hiệu Văn Lang đã được khẳng định trên thị trường thông qua sự thành công của các dự án đã đầu tư phát triển trong thời gian qua. 
Hiện tại Văn Lang đã và đang triển khai một loạt các dự án trong các ngành nông sản, thủy sản, thực phẩm, công nghệ vật liệu, ... Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Công ty TNHH Thiết bị Văn Lang đã, đang và sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

© Copyright 2018 VAN LANG. All right revered.