CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN LANG

Công ty TNHH Thiết bị Văn Lang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ các thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết bị kiểm tra vật liệu, thiết bị công nghiệp, vật tư tiêu hao và dịch vụ khác chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

1. Giải pháp ngành công nghệ thực phẩm

2. Giải pháp ngành kiểm tra vật liệu

3. Giải pháp ngành dược phẩm - hóa sinh – môi trường 

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các công ty trong ngành nông sản, thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, cơ khí, sắt thép, sản xuất tôn, cao su, nhựa, composit, các trường chuyên đào tạo về khoa học & Công nghệ, các Viện, các Trung tâm, ....

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến là: Trường ĐH KHTN Tp. HCM, Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM, Sacombank, Vietsopetro, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Hoa Sen, Dầu Tiếng, Phú Riềng, Cafatex, Caseamex, SGS, NSG, Rich Product, Toshiba, Nissei, Thép TVP, Vinaonesteel, Hoàng Sơn 1, Rals Quốc Tế Việt Nam, Minh Huy, Tân Hòa, Olam, Possco, ....

Với đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo định kỳ từ chính Hãng sản xuất. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến Quý khách giải pháp tối ưu và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mục tiêu của Văn Lang là cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất và nghiên cứu của khách hàng. Không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm, Văn Lang còn là nhà tư vấn dịch vụ đào tạo, vận hành thiết bị, nâng cao tay nghề và công nghệ tới tận nơi khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi là:

  • Sự am hiểu thị trường và tâm huyết phát triển ban lãnh đạo công ty
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt  và chuyển giao công nghệ
  • Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi mong muốn được thiết lập mối quan hệ với tất cả các đơn vị trong và ngoài nước trên tinh thần hợp tác vì sự phồn vinh của xã hội và đôi bên cùng có lợi.

“Your satisfaction is our success”

Tầm nhìn

Đến năm 2025 trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ, phát triển bền vững dựa trên nền công nghệ cao và nguồn nhân lực giầu trí thức và chuyên nghiệp.

 

 

Sứ mệnh
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bằng tình yêu và trách nhiệm với khoa học công nghệ và xã hội. 

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ & đào tạo hợp lý. Công ty là gia đình thứ hai của mọi nhân viên.

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ - ĐỐI TÁC

Minh bạch, tôn trọng, công bằng, đạo đức, tuân thủ. Hợp tác đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.

Giá trị cốt lõi
UY TÍN

UY TÍN

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Thành tựu

Trải qua hơn 05 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường và khách hàng, Công ty Văn Lang đã ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ thiết bị trong sản xuất và phòng thí nghiệm. Ngày nay, nhắc đến Văn Lang là nhắc đến UY TÍN & CHẤT LƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP.
Thương hiệu Công ty Văn Lang đã được khẳng định trên thị trường thông qua sự thành công của các dự án đã đầu tư phát triển trong thời gian qua. Hiện tại, Văn Lang đã và đang triển khai một loạt các dự án trong các ngành nông sản, thủy sản, thực phẩm, công nghệ vật liệu, ...
Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Công ty TNHH Thiết bị Văn Lang đã, đang và sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

© Copyright 2018 VAN LANG. All right revered.